Dịch vụ ép cọc bê tông tại Hóc Môn

Dịch vụ ép cọc bê tông tại Hóc Môn
Ngày đăng: 08/02/2022 05:11 PM Lượt xem: 1497

 

 

Ép cọc bê tông là khâu thi công vô cùng quan trọng với công trình. Vậy dịch vụ ép cọc bê tông hóc môn nào tốt nhất?

 

Ai cũng biết ép cọc bê tông cốt thép cho móng giúp công trình vững chãi, kiên cố, không bị sụt lún và đặc biệt quan trọng đối với các toàn nhà cao tầng. Cùng tìm hiểu một số lưu ý trong ép cọc bê tông hóc môn nhé!

 

Số liệu và lưu ý trong ép cọc bê tông hóc môn

 

Ngày nay, công nghệ ép cọc có thể tạo được sức chịu tải của cọc đến hơn 100 tấn với lực ép lên đến 200 tấn. Do đó, các công trình nhà  xây dựng khoảng 30 tầng đều có thể dùng ép cọc bê tông hóc môn. Với nhà dân dụng hay công trình xây chen thì nên dùng cọc 20x20cm và chiều dài vừa đủ là hợp lý. Sử dụng cọc nhỏ vừa đủ như vậy giúp tránh được việc gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh.

 

 

Thi công ép cọc bê tông vào vị trí

 

Lưu ý cọc ép nhỏ không thể xuyên qua lớp đất sét chặt, cát chặt lẫn laterit dày hơn 2m. Có công trình thiết kế cọc dài hơn 20m, khi thi công chỉ ép được 5 - 7m rồi  sau đó phải tìm cách khoan lớp đất chặt để đưa cọc xuống theo thiết kế. Trên thực tế có thể chọn cọc dài 5 - 7m là vừa đủ.

 

Địa chỉ ép cọc bê tông hóc môn uy tín

 

 

Cọc bê tông được sản xuất qua quy trình nghiêm ngặt

 

Là công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cọc bê tông đúc sẵn, thi công ép cọc,  thi công nền móng, chúng tôi có thể  phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông cốt thép cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ và mang lại cho bạn chất lượng công trình tốt nhất.

 

Tại sao nên lựa chọn công ty ANH KHÔI

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng  tuyệt vời nhất với cọc bê tông cốt thép và dịch vụ thi công ép cọc bê tông hóc môn nhanh chóng, tiện lợi, mang lại cho quý khách nền móng vững chắc cho các ngôi nhà, công trình.

 

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông hóc môn, không qua các khâu trung gian, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Đội ngũ nhân viên của ANH KHÔI luôn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm, luôn tư vấn mọi giải đáp của khàng hàng với tinh thần chu đáo  và tận tình nhất đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng

 

Ngoài ra, ANH KHÔI cũng có những chính sách ưu đãi dành đặc biệt cho các đối tác là nhà thầu xây dựng, công ty và các khách hàng truyền thống.

 

 

 

Ép cọc bê tông tại Hóc Môn

 

Bên cạnh giúp quý khách có một công trình bền vững, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích chung và sự tương thích. Thành công mà ANH KHÔI đạt được là nhờ đem tới cho khách hàng sự tiện lợi và hợp lý qua việc thi công chất lượng, nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh chóng  để sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.

 

Trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ ép cọc bê tông, thi công nền móng. Nếu bạn đang không biết lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông hóc môn cho công trình của mình thế nào, hãy lựa truy cập ngay vào website https://epcochochiminh.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: