Ép cọc bê tông Cần Giờ chất lượng, uy tín

Ép cọc bê tông Cần Giờ chất lượng, uy tín
Ngày đăng: 08/02/2022 05:11 PM Lượt xem: 1350

 

 

 

Ép cọc bê tông là một công đoạn tạo móng cho các công trình nhà cửa được vững chắc nhờ bê tông cốt thép. Ép cọc bê tông Cần Giờ tại ANH KHÔI là lựa chọn chính xác cho bạn.

 

 

Bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông cho công trình nhà cửa, khách sạn, nhà hàng hay công ty doanh nghiệp…  và cần đến dịch vụ ép cọc bê tông Cần Giờ hãy cùng tham khảo dịch vụ ép cọc bê tông ANH KHÔI nhé!

 

 

Phương án ép cọc bê tông Cần Giờ

 

 

Ép cọc bê tông có rất nhiều phương án để thi công ép cọc tuy nhiên dưới đây là hai phương án được sử dụng phổ biến nhất.

 

 

 

                  ép cọc bê tông Cần Giờ

 

 

Phương án ép cọc bê tông thứ nhất được tiến hành đầu tiên bằng công việc đào hố móng đến cao trình đỉnh cọc và sau đó mang máy cùng thiết bị ép cọc thực hiện ép đến độ sâu cần  thiết.

 

Với phương án này sẽ mang những ưu điểm sau:

 

 

 

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì phương án này cũng gặp những hạn chế:

 

 

 

 

                      Máy ép cọc bê tông chất lượng

 

 

 

 

 

Phương án ép cọc bê tông thứ hai được tiến hành bằng việc san phẳng mặt bằng để tiện di chuyển các thiết bị ép cọc bê tông vào sau đó tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Với phương án này thực thi để đạt được cao trình đỉnh cọc cần phải ép âm và chuẩn bị những đoạn cọc thép hoặc là bê tông cốt thép để đạt chiều sâu theo thiết, việc tiếp theo đó là thi công phần đài và giăng đài cọc.

 

 

Thực hiện theo phương án này mang những ưu điểm sau:

 

 

 

 

 

 

                   Ép cọc bê tông các công trình

 

 

Tuy nhiên bên cạnh đó thì phương án này cũng mang những hạn chế nhất định:

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ ép cọc bê tông Cần Giờ chất lượng – uy tín

 

 

Công ty TNHH ANH KHÔI là địa chỉ cung cấp dịch vụ hoạt động với lĩnh vực ép cọc bê tông Cần Giờ chất lượng và uy tín. Với sự liên kết với đối tác là các công ty xây dựng sẽ mang đến cho phía khách hàng những giải pháp hợp tác với cam kết lâu dài.

 

Với đội ngũ nhân viên thi công ép cọc bê tông đầy kinh nghiệm và nhiệt tình cùng những máy móc thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn sẽ mang lại cho quý khách hàng kết quả như mong đợi.

 

 

 

                             Công nhân thực hiên quy trình ép cọc bê tông

 

 

Liên hệ ngay hôm nay vào website: https://epcochochiminh.com để biết thêm về dịch vụ ép cọc bê tông Cần Giờ và được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết nhé!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: