Chuyên ép cọc bê tông giá rẻ tại Long Thành

Chuyên ép cọc bê tông giá rẻ tại Long Thành
Ngày đăng: 13/04/2022 04:02 PM Lượt xem: 1669

Xây nhà quan trọng nhất là móng nhà. Móng nhà có chắc chắn, kiên cố thì ngôi nhà của bạn mới đảm bảo trường tồn theo thời gian và giông bão. Công ty chúng tôi chuyên ép cọc bê tông giá rẻ tại Long Thành. Tại sao chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông cho ngôi nhà của mình. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn câu trả lời nhé.

 

 

Ép cọc bê tông là gì?

 

 

Bạn có thể hiểu ép cọc bê tông đơn giản là con người ép những chiếc cọc bê tông xuống lòng đất để làm cho móng của các công trình xây dựng kiên cố, vững chắc hơn. Với khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại thì chúng ta có nhiều phương pháp ép cọc bê tông thông qua các máy móc kỹ thuật hiện đại.

 

 

Sự cần thiết của việc ép cọc bê tông

 

 

Như cái cây xanh vẫn mọc trên đất, tùy thuộc vào địa hình, khí hậu, nền đất …. Mà cây mọc thì bộ rễ của nó sẽ khác nhau rất nhiều nhưng mục đích cuối cùng là để giúp chúng sống sót, đứng vững trên đất để sống. Khi bạn xây dựng 1 ngôi nhà cũng vậy, móng nhà cũng vậy, nó quyết định sự chắc chắn, an toàn của toàn bộ ngôi nhà. Tùy địa hình, loại đất nền, loại nhà cao thấp khác nhau mà số lượng cọc ép cũng không giống nhau nhưng phải đảm bảo làm sao nền móng đủ chắc, đủ khỏe để chịu được trọng tải của ngôi nhà. Các kỹ sư còn phải tính đến mức chịu áp lực do điều kiện thời tiết gây ra.

 

Vì vậy, việc ép cọc bê tông để gia cố cho móng nhà chắc chắn là rất cần thiết. Nó quyết định trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Chỉ cần 1 khâu kỹ thuật sai, móng nhà không đảm bảo thì ngôi nhà xây dựng lên sẽ dễ bị nứt làm mất thẩm mỹ hay thậm chí còn làm đổ vỡ ngôi nhà nếu như nền móng bị sụt sâu.

 

 

 

Ép cọc bê tông mang lại cho công trình của bạn những lợi ích gì?

 

   - Ép cọc bê tông làm móng chắc chắn, không bị sụt lún, nghiêng, nứt, đổ vỡ khi xây dựng.

 

   - Các cọc bê tông được ép cắm sâu vào lòng đất làm cho công trình bền vững, kiên cố, tăng độ chịu tải cho móng nhà từ đó tăng độ chịu tải cho cả ngôi nhà của bạn. Cộng thêm với việc ép cọc bê tông, các kỹ sư đã thiết kế việc ép cọc, kỹ thuật ép, hình dạng và số lượng cọc…. làm sao để chắc chắn hóa nhất móng cũng như sức chịu tải của công trình.

 

    - Trong những trường hợp địa hình xây dựng khó khăn, các bạn muốn xây dựng những căn nhà gần núi, kênh…..việc sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông rất cần thiết. Nó giúp chúng ta tạo dựng được nền móng nhà vừa chắc chắn lại vừa nhanh, an toàn.

 

 

Tại sao công ty chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

 

 

Công ty chúng tôi là  công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại Long Thành uy tín và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thông tin với khách hàng đến giai đoạn cuối cùng là bảo hành sau dịch vụ. Công ty chúng tôi đáp ứng các tiêu chí sau:

 

- Chúng tôi có lịch sử hình thành 15 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông. Khách hàng ngày càng thông minh trong lựa chọn của mình, các công ty làm ăn không trung thực, chất lượng dịch vụ kém thì không thể tồn tại lâu được. Sự phát triển bền vững và ngày càng mở rộng thêm các chi nhánh chính là minh chứng rất rõ ràng cho sự tin tưởng của khách vào các dịch vụ chất lượng , giá cả hợp lý mà chung tôi cung cấp.

 

 - Làm vừa lòng tất cả các khách hàng với các công trình từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao tầng, từ đơn giản đến phức tạp….

 

 - Đội ngũ thi công chất lượng luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng tiến độ.

 

 - Chúng tôi cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi luôn để uy tín chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

 

 - Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn luôn đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn hiểu rằng, ăn toàn là điều kiện cần trong mọi công trình. Chúng tôi cũng hiểu tâm lý khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi không muốn có bất cừ rủi ro nào trong quá trình xây dựng ngôi nhà của các bạn.

 

 - Khi ký kết hợp đồng xây dựng, chúng tôi luôn làm rất rõ ràng quyền lợi và lợi ích cũng như trách nhiệm của 2 bên. Chúng tôi luôn thực hiện rất nghiêm túc trách nhiệm trong hợp đồng đúng tiến độ, đúng chất lượng và bảo hành, bảo trì sau dịch vụ cho khách hàng.

 

 - Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn kỹ thuật cao, đã nhiều năm trên lĩnh vực ép cọc bê tông các công trình và quan trọng là tinh thần trách nhiệm cao.

 

- Chúng tôi luôn đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các nền móng có địa hình phức tạp, khó khăn, …. Để đảm bảo cung cấp được dịch vụ ép cọc bê tông cho quý khách trong mọi trường hợp khách hàng cần.

 

 

 

Quy trình cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông tại công ty

 

 

Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin của khách hàng từ các kênh email, điện thoại, trực tiếp tại công ty và các chi nhánh….

 

Thứ hai: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ của kỹ thuật viên đến trực tiếp khảo sát địa hình, nền đất….. và tư vấn trực tiếp cho khách hàng cũng như giải đáp các vấn đề liên quan cho khách hàng hiểu cặn kẽ công trình của mình.

 

Thứ ba: Sau khi thống nhất với khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện theo các khoản trong hợp đồng.

 

Thứ tư: Hoàn thành và bàn giao công trình cho khách hàng theo đúng hợp đồng. Trước khi bàn giao, công trình sẽ được kiểm tra cẩn thận về các thông số kỹ thuật cũng như sự an toàn.

 

Thứ năm: Thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo trì khi cần thiết.

 

 

Các dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ chúng tôi cung cấp

 

 

Nhu cầu nhà ở của người dân rất đa dạng với các công trình quy mô và tính chất khác nhau. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ liên quan đến ép cọc bê tông cũng đa dạng để đáp ứng phục vụ tốt nhu cầu quý khách hàng như:

 

Ép cọc bê tông nhà ở theo từng nhu cầu cầu khách hàng.

 

Ép cọc bê tông các công trình tại khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất….

 

Ép cọc bê tông nhà ở, công trình dân dụng.

 

Ép cọc bê tông gia cố công trình để chống lún, nứt.

 

Cam kết dịch vụ ép cọc bê tông mà Công ty ép cọc bê tông ANH KHÔI cung cấp.

 

Cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt. Giá chúng tôi cung cấp cam kết thấp hơn giá trị trường 10-20% nhưng luôn đảm bảo uy tín chất lượng công trình.

 

 Mọi địa hình, mọi địa chất chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng bởi chúng tôi kết hợp giữa phương tiện hiện đại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 

Từng người thợ chúng tôi tuyển chọn đều tận tâm và trách nhiệm cao, cẩn thận trong công việc và giàu kinh nghiệm công tác trong dịch vụ ép cọc bê tông.

 

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn mới đem ra thị trường.

 

 Chúng tôi áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại bậc nhất nên đảm bảo không gây tiếng ồn hay ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh.

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua  Hotline: 0901 396 668 để được phục vụ tận tình chu đáo dịch vụ ép cọc bê tông giá rẻ tại Long Thành mà chất lượng luôn đảm bảo. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website: epcochochiminh.com. Chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ:
Bài viết khác: