Dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi

Dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi
Ngày đăng: 08/02/2022 05:12 PM Lượt xem: 1338

 

Chất lượng của dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi  rất quan trọng nhằm đảm bảo độ an toàn cho công trình tránh tình trạng sụt lún có thể xảy ra sau này.

 

Hiện nay, dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi đang rất phát triển do trên địa bàn này có rất nhiều công trình kiến trúc, khu nhà cao tầng đã và đang được xây dựng. Ép cọc bê tông là một trong các bước quan trọng cần phải được thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo cho công trình xây dựng được chắc chắn và kiên cố.

 

 

Hình 1. Ép cọc bê tông Củ Chi

 

Chất lượng của dịch vụ ép cọc bê tông ảnh hưởng đến công trình xây dựng như thế nào?

 

- Một công trình kiến trúc cao tầng muốn xây dựng kiên cố và tránh tình trạng sụt lún khi sử dụng sau này thì cần phải có một bộ móng vững chắc.  Để làm được điều này, người ta sử dụng các cọc bê tông được ép sâu xuống mặt đất để có thể truyền toàn bộ tải trọng của phần móng xuống khu vực đất xung quanh tòa nhà.

 

- Do đó, nếu quá trình ép cọc bê tông không được làm một cách chắn chắn và đảm bảo chất lượng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần nền móng của ngôi nhà, từ đó dẫn đến rất nhiều sự cố nguy hiểm có thể xảy ra sau này khi đã đưa vào sử dụng như tình trạng sụt lún nhà hay sụp đổ.

 

 

Hình 2. Ép cọc bê tông đảm bảo cho công trình được bền vững

 

Các bước quy trình cơ bản về ép cọc bê tông

 

- Trước tiên cần phải khảo sát công trình như: xem bản vẽ thi công, kiểm tra trắc địa một cách cẩn thận và chính xác để đưa ra được quy chuẩn cũng như chuẩn bị máy móc cho quá trình ép cọc bê tông.

 

- Chuận bị sẵn những cột bê tông đảm bảo chất lượng đưa vào công trình để ép cọc xuống lòng đất

 

- Định vị cột thép bê tông để chuẩn bị ép cọc.

 

- Chuẩn bị máy ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn để đảm bảo cho chất lượng công trình được tốt nhất.

 

- Trong quá trình ép cọc không được gây ra lực ngang tác động vào cột bê tông

 

Hiện nay, trên địa bàn Củ Chi đã, đang và sẽ có rất nhiều công trình xây dựng mọc lên. Chính vì vậy nhu cầu có một dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng và hiệu quả là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư xây dựng nào để đảm bảo cho công trình hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng khi bàn giao và đi vào sử dụng.

 

 

Hình 3. Ép cọc bê tông cần phải đảm bảo đúng quy trình

 

Giới thiệu dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi đảm bảo chất lượng của công ty ANH KHÔI

 

- Đến với dịch vụ ép cọc bê tông Củ Chi của công ty ANH KHÔI, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng công trình và tốc độ hoàn thành công việc mà công ty thực hiện.

 

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo cho chất lượng ép cọc bê tông tại công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất đến mức hoàn hảo.

- Đội ngũ kỹ sư luôn làm việc nhiệt tình và tâm huyết nên sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra đối với công trình.

 

- Giá cả của công ty chúng tôi luôn đảm bảo thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường mà chất lượng công việc luôn được đảm bảo.

 

- Hiện nay, công ty ANH KHÔI đã xây dựng được một uy tín rất cao trên thị trường về dịch vụ ép cọc bê tông, đặc biệt là tại địa bàn Củ Chi.

 

Để sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông của công ty, khách hàng hãy truy cập ngay hôm nay vào trang web: https://epcochochiminh.com/

 

 
 

Chia sẻ:
Bài viết khác: