• 0981 989 639
  • ngocbien010386@gmail.com

THI CÔNG CỌC BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC

1020 Lượt xem

Cọc bê tông cốt thép ống dự ứng lực là loại cọc được sử dụng rất phổ biến trong những năm gần đây, trong các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp ở Việt Nam, có thể thay thế chịu tải cho các loại cọc khác như: Cọc nhồi, cọc vuông bê tông cốt thép…, với các ưu điểm sau:
  -Giá thành hạ so với các loại cọc bê tông cốt thép vuông đổ tại chỗ cùng tiết diện;
  -Chất lượng đồng đều và dễ kiểm soát chất lượng do được sản xuất trong dây chuyền công nghệ của nhà máy.
  -Dễ dàng cung ứng với số lượng lớn do sử dụng các giải pháp công nghiệp làm giảm thời gian chờ bê tông ninh kết.
  -Có rất nhiều công nghệ hạ cọc ống bê tông dự ứng lực như: đóng cọc bằng búa xung kích, ép cọc bằng Robo hoặc dàn ép tải, tuy nhiên các công nghệ này đều có Nhược điểm: Khó có thể đưa mũi cọc xuyên qua các tầng địa chất như: lớp thấu kính cát, sét cứng, cát mịn.., làm giảm sức chịu tải của cọc so với đất nền hoặc ở những điều kiện không cho phép đóng hoặc ép gây chấn động, ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

Với công nghệ khoan ép cọc và khoan thả, cho phép khắc phục các nhược điểm nói trên và có thể nâng cao sức chịu tải của cọc trong đất nền.

Minh Hiến là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận thi công ép cọc, ép cọc bê tông quận 12ép cọc quận thủ đức, quận bình tân và các quận huyện trong thành phố hồ chí minh, Bình dương, Đồng Nai với dịch vụ uy tín, chất lượng giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị bền vững cho nền móng ngôi nhà của bạn.

 

ÉP CỌC ANH KHÔI

Địa Chỉ: 954/5/1 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0901 396 668

Email: ngocbien010386@gmail.com

Website: https://epcochochiminh.com

Tư vấn ép cộc
Chăm sóc khách hàng
0981 989 639
skype viber zalo
Nhân viên kinh doanh
0901 396 668
Fanpage
Về đầu trang