• 0981 989 639
  • ngocbien010386@gmail.com

Ép cọc bê tông tại huyện Nhà Bè

1852 Lượt xem

 

 

Nhận ép cọc bê tông nhà bè chuyên nghiệp, chất lượng uy tín, giá cả phải chăng. Dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

Bạn đang có nhu cầu ép cọc bê tông tại Nhà Bè? Trước khi tìm hiểu địa chỉ uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thông tin về dịch vụ ép cọc bê tông tại huyện Nhà Bè hơn nhé!

 

Tại sao phải ép cọc bê tông?

 

Với sự gia tăng dân số nhanh chóng tại các thành phố lớn như hiện nay thì việc phải xây các tòa nhà cao, tầng khu chung cư để đáp ứng nhu cầu lưu trú cho người dân là điều vô cùng cần thiết.

Để đảm bảo công trình kiên cố, vững chai, không bị sụt lún thì cần phải có nền móng vững chắc.  Vì vậy công trình cần phải được ép cọc bê tông cho móng. Móng cọc có tác dụng chuyển phần lớn tải trọng từ phần trên của công trình xuống các lớp đất xung quanh và dưới móng cọc. Những cây cột lớn được đóng hạ xuống các tầng đất sâu do đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng. Móng cọc cũng là một trong những loại móng được sử dụng rất rộng rãi hiện nay bởi tính ưu việt của loại móng này.

 

Ép cọc bê tông là khâu rất quan trọng của công trình

 

Cấu tạo của chính của cọc

 

Móng cọc có hai bộ phận chính là cọc và đài cọc.

  • Cọc có chiều dài lớn, bề ngang có tiết diện nhỏ, thường sẽ có dạng tròn hoặc vuông. Cọc này được đóng vào lòng đất đá để truyền tải trọng công trình nhằm để công trình đạt được các yêu cầu trong quy định xây dựng. Cọc bê tông của ép cọc bê tông tại Nhà Bè là loại cọc bê tông cốt thép được đúc sẵn và đưa xuống lòng đất để chịu lực đứng hoặc lực ngang.

 

  • Đài cọc là kết cấu dùng để liên kết các tập  cọc lại với nhau và phân bố tải trọng của công trình lên các cộc. Nội lực ở cọc bê tông nâng đỡ tải trọng ở kết cấu phần trên công trình được chuyển xuống qua hệ thống đài cọc. Có hai loại đài cọc: đài cọc cứng và đại cọc mềm.

 

 

 

Cọc bê tông cốt thép

 

Bạn cần ép cọc bê tông tại Nhà Bè và chưa biết lựa chọn nhà thầu nào uy tín?

 

Nếu bạn đang phân vân không biết ép cọc bê tông cho công trình của mình thế nào, hãy lựa chọn dịch vụ ép cọc bê tông Nhà Bè của công ty ANH KHÔI chúng tôi.

Là công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cọc bê tông đúc sẵn, thi công ép cọc,  thi công nền móng, chúng tôi có thể  phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tong cốt thép cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ và mang lại cho bạn chất lượng công trình tốt nhất. Đối với thi công ép cọc bê tông nhà bè, ANH KHÔI cam kết thỏa mãn được 2 yêu cầu và điều kiện chung của ép cọc bê tông cho móng:

 

  • Độ dài cọc bê tông cốt thép được máy ép cọc bê tông ép sâu trong đất không vượt quá độ dài min và máy ép neo ép tải theo yêu cầu trong bản thiết kế.

 

  • Trọng lượng nén vào thời điểm cuối cùng có chiều sâu xuyên gấp 3 lần đường kính cọc. Trong lúc đó vận tốc ép xuống không quá 1cm/s.

 

Bên cạnh giúp quý khách có một công trình bền vững, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích chung và sự tương thích. Thành công mà ANH KHÔI đạt được là nhờ đem tới cho khách hàng sự tiện lợi và hợp lý qua việc thi công chất lượng, nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh chóng  để sự hài lòng cho khách hàng trong công việc. Xin mời quý khách truy cập vào website https://epcochochiminh.com để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi.

 

Tư vấn ép cộc
Chăm sóc khách hàng
0981 989 639
skype viber zalo
Nhân viên kinh doanh
0901 396 668
Fanpage
Về đầu trang